aloha videos

xxnx xex

Uống Coca Cola với vé máy bay đi Mỹ

Một trong những thức uống được yêu thích và gắn liền với cuộc sống hằng ngày trong những bữa ăn của người Mỹ được gọi với cái tên là Coke – một loại thức uống có hương vị đặc biệt, giúp bạn giải quyết cơn khát nhanh chóng, đặc biệt trong những ngày hè nắng nóng, hãy uống Coca Cola với vé máy bay đi Mỹ của hãng Eva Air để xóa tan nhanh cơn khát.

VN Booking hân hạnh trở thành đại lý Eva Air chính thức của hãng tại Việt Nam cung cấp và phục vụ các tuyến bay đến Mỹ, Canada, Đài Loan…với mức phí thấp nhất, thủ tục mua vé nhanh chóng, dễ dàng và giao vé miễn phí tận nơi. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu !

uong coca cola voi ve may bay di my

Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1886 tại một tiệm thuốc tây ở khu Underground thành phố Atlanta, thuộc bang Georgia, miền nam Hoa Kỳ. Giống như chiếc bánh hamburger của Mc Donald’s hai hương vị này không thể thiếu tại các cửa hàng bán thức ăn nhanh của thành phố. Ngày nay, với xu hướng phát triển của cuộc sống và xã hội, chiếc bánh hamburger và ly nước ngọt Coca Cola càng trở nên thân thiết hơn để phục vụ các buổi ăn nhanh của người Mỹ và phổ biến nhanh hơn tại các đất nước khác trên thế giới.

Cái tên Coca Cola xuất phát từ tên lá coca và hạt côla, đây chính là hai thành phần chính của nước ngọt. Mặc dù mọi người đều biết là nước ngọt này được lấy từ hương vị của hai thành phần trên nhưng từ bao năm trôi qua, công thức chế biến nước ngọt này vẫn mãi là con số bí ẩn đối với mọi người, thậm chí cả nhân viên làm việc trong các bộ phận sản xuất dây chuyền vẫn không biết được. Mọi người đồn với nhau rằng chỉ có những ban quản lý cấp cao của tập đoàn mới biết được công thức mà thôi.

Ngày nay, tập đoàn Coca Cola trở thành hãng nước ngọt nổi tiếng thế giới với rất nhiều sản phẩm đa dạng như Coca Cola Light, Coca Cola Cherry…hiện đang hoạt động trên 200 nước khắp thế giới. Còn nhớ năm 1986, hãng có quảng cáo hương vị mới ở Mỹ nhưng bị thất bại, hương vị cổ điển Coca Cola Classic vẫn được ưa chuộng nhất cho đến ngày nay.

uong coca cola voi ve may bay di my

Hiện nay, tại thành phố Atlanta cách tổng công ty Coca Cola không xa là viện bảo tàng của hãng có tên là World of Coca Cola tọa lạc trên đường Baker. Nơi đây triển lãm hình ảnh về lịch sử, quá trình sản xuất và dóng sản phẩm của hãng với vé vào xem là miễn phí và mỗi người còn được uống một ly nước ngọt cũng hoàn toàn miễn phí. Tại đây du khách còn có dịp nhìn lại những hình chai độc quyền của hãng từ những năm tháng mới khởi nghiệp cho đến ngày nay.

Với vé máy bay đi New York của hãng Eva Air, du khách hãy đến thành phố Atlanta – nơi cư ngụ của tổng hành dinh hãng nước ngọt Coca Cola nổi tiếng nhất của nước Mỹ để tham quan và uống những ly Coca Cola mát lạnh tuyệt vời.

Nguồn evaair.org.vn

Trang thông tin giải trí

Lý Tú Anh

Leave a Reply

kamukta thick and horny mother.