aloha videos

xxnx xex

Tính cách khó nhận ra ở 12 cung hoàng đạo

Mỗi cung trong 12 cung hoàng đạo đều có tính cách khác nhau. Có những tính cách tiềm ẩn mà không phải ai cũng có thể nhận ra được đâu bởi hiếm khi bạn nhận thấy họ thể hiện lộ liễu ra bên ngoài. Bạn đừng nhìn mặt mà bắt hình dong nhé O.o

Tính cách khó nhận ra ở 12 cung hoàng đạo

Tính cách khó nhận ra ở 12 cung hoàng đạo

Ma Kết ‘sỏi đá’ thực chất rất lãng mạn và Bạch Dương cũng chẳng vô tình chút nào đâu….

Tính cách cung Bạch Dương Bạch Dương – Dương Cưu (21/3 – 19/4): Sống tình cảm

Sống tình cảm là điều ít ai chú ý ở Bạch Dương vì cậu ấy dường như lướt qua cuộc sống của bạn rất nhanh. Bạch Dương mạnh mẽ là vậy, kiên cường là vậy… nhưng lại có phần yếu đuối trong tình cảm. Cậu ấy có thể lạnh lùng nói từ bỏ bạn, nhưng sau lưng lại đang dằn vặt bản thân rất nhiều.

Tính cách cung Kim Ngưu Kim Ngưu (20/4- 20/5): Chuyện cũ chất chứa

Kim Ngưu không phải là người thù dai, giận lâu nhưng cậu ấy không phải người qua rồi sẽ gạt phăng tất cả mọi chuyện. Bạn có thể không nhận ra rằng Kim Ngưu vẫn đôi khi xử dụng quá khứ để phán xét một số chuyện ở hiện tại. Ngưu luôn chất chồng mọi chuyện lại, hãy lưu ý rằng không gian nào cũng có giới hạn, đừng tự làm bản thân “phát nổ”.

Tính cách cung Song Tử Song Tử (21/5 – 21/6): Mủi lòng trong tình cảm của bản thân

Song Tử có thể khuyên bạn của cậu ấy dứt khoát hãy từ bỏ một mối tình không đáng có. Nhưng khi đổi lại là cậu ấy, tinh tế để ý chút thôi bạn sẽ nhận ra Song Tử gặp cũng gặp rắc rối lớn. Song Tử khó lòng dứt khoát như cậu ấy nói được.

Tính cách cung Cự Giải Cự Giải (22/6 – 22/7): Đầu óc tính toán

Cự Giải thường bị ấn tượng với những khía cạnh liên quan đến nhà cửa, người thân. Còn một điểm cực kỳ nổi ở cậu ấy mà ít ai để ý, sự nhạy bén trong tính toán. Cự Giải không thuộc tuýp người tiết kiệm nhưng khi đã lên kế hoạch muốn điều gì, cậu ấy thường đạt được nó trong tầm tay.

Tính cách cung Sư Tử Sư Tử (23/7 – 22/8): Mèo lười khéo tay

Sư Tử có lúc quá hiếu động dẫn đến hậu đậu đâu nhưng về sự khéo léo lẫn hoa tay không thua ai đâu. Đã bao giờ bạn nhìn thấy những sản phẩm handmade hoặc những tác phẩm nghệ thuật, hội họa của những người thuộc chòm sao Sư Tử??! Cực kì đáng chú ý đấy nhé.

Cung Xử Nữ Xử Nữ (23/8 – 22/9): Háo sắc

Có lẽ các bạn đang cho rằng đây là một điểm cực xấu, không hẳn là thế. Xử Nữ là người thích tận hưởng cái đẹp. Cậu ấy ít khó niệm chỉ nên ngắm cái này, nhìn cái kia. Với Xử Nữ, cái đẹp là những gì cậu ấy cảm thấy đẹp. Việc cậu ấy hay chú ý ngắm trai xinh, gái đẹp chú ít chút bạn sẽ thấy.

Tính cách cung Thiên Bình Thiên Bình (23/9 – 22/10): Siêu sáng tạo

Nếu có cơ hội được làm việc chung với Thiên Bình, bạn sẽ phát hiện được sự sáng tạo vô bờ của cậu ấy. Khi chưa thân bạn sẽ nghĩ cậu ấy có phần hơi ẩu, hơi hậu đậu nên chắc sẽ khó có ý gì hay ho…Thiên Bình sẽ luôn đầu tư ý tưởng sáng tạo trước phần hình thức đấy.

Tính cách cung Thần Nông Thần Nông (23/10 – 21/11): Hay chia sẻ lén

Ai bảo Thần Nông chỉ thích ôm kín mọi chuyện trong lòng, không có gì là vô tận cả, nhất là sức chứa tâm hồn. Thần Nông đôi lúc cũng hay tìm cách nào đó để chia sẻ nỗi lòng của bản thân. Hãy theo dõi và bạn sẽ nhận ra đâu đó những dòng tâm sự lén của cậu ấy vào nửa đêm. Có khi là những status trên mạng xã hội, những dòng nhật kí trên blog…

Tính cách cung Nhân Mã Nhân Mã (22/11 – 21/12): Hay mơ màng

Dù có là một Mã Mã ham chơi thế nào thì có lúc bạn sẽ vô tình nhìn thấy cậu ấy một mình ở góc nào đó. Mã có đôi lúc thích thả trôi tư tưởng hơi là mệt mỏi chạy khắp phố phường. Cậu ấy mơ màng về cái gì thì có trời mới biết.

Tính cách cung Ma Kết Ma Kết (22/12 – 19/1): Lãng mạn

Bị gắn với danh hiệu đại ca lạnh lùng, Ma Kết gây ấn tượng với cả những người chưa quen cậu ấy là có phần già dặn, khô khan… Sự thật là, theo chiêm tinh, Ma Kết lại là một trong những chòm sao có chỉ số lãng mạn cao nhất đấy. Bởi thế nên, hãy dùng những chiêu trò cực kỳ “rồ man tíc” để lấy lòng cậu ấy nhé. Chắc chắn, bạn sẽ ghi được điểm cao chót vót.

Tính cách cung Bảo Bình Bảo Bình (20/1 – 18/2): Hòa đồng nhưng không thích được vây quanh

Bảo Bình là người dễ gần, có bạn bè nhiều và được lòng số đông. Tuy nhiên, nếu thực sự mà xét ra thì cậu ấy cũng không hoàn toàn thích điều đó. Bảo Bình xã giao theo một cách, nhưng cách họ sống để ý thì sẽ biết, thích ẩn dật như tu sĩ hơn, lúc ẩn lúc ẩn.

Tính cách cung Song Ngư Song Ngư (19/02 – 20/03): Đeo quá nhiều mặt nạ

Đừng để Song Ngư qua mắt bạn quá dễ dàng, phải cực tinh ý mới có thể quen được Ngư Ngư nhé. Dù có chuyện buồn cũng đeo cái mặt nạ vui, dù có không thích ai cũng đeo cái mặt nạ coi như không quan tâm, dù có đang tính toán cũng giả ngây ngô…

Sưu tầm từ ione.vnexpress.net

Trang thông tin giải trí

Lý Tú Anh

Leave a Reply

kamukta thick and horny mother.