aloha videos

xxnx xex

Rực rỡ lễ hội hoa anh đào tại Washington DC

Rực rỡ lễ hội hoa anh đào tại Washington DC là lễ hội Cherry Blossom Festival được tổ chức hàng năm tại thành phố thủ đô Washington DC vào mùa xuân. Cứ mỗi dịp vào tháng 4, công viên tại thủ đô lại như khoác tấm áo choàng nhiều màu săc của những bông hoa nở rộ đang khoe mình dưới ánh nắng ban mai. Trong đó, hình ảnh nở rộ của những cây hoa anh đào lại trở nên bắt mắt và sống động hơn khi những mảng hoa màu hồng phấn đua nhau nở rộ thành từng chùm từ xa trông như những cụm mây hồng lơ đãng trôi nhẹ nhàng.

Tuy không là quốc hoa như ở Nhật Bản nhưng hoa anh đào tại công viên cũng đa dạng và phong phú nhiều loại. Còn nhớ vào năm hơn một thế kỷ, món quà hàng ngàn cây hoa anh đào đã được gửi đến nước Mỹ từ chính phủ Nhật Bản để cảm tạ Mỹ đã đứng ra làm trung gian hòa giải của cuộc chiến tranh Nga -Nhật.

ruc ro le hoi hoa anh dao washington dc

Những cây hoa anh đào cũng được bắt đầu trồng trên đất nước Mỹ từ đó, nhưng chỉ sau 2 năm, dịch bệnh nông nghiệp đã phát tán và để tiêu diệt mầm bệnh nhanh chóng, hàng ngàn cây hoa anh đào đã bị thêu rụi để bảo vệ sự an toàn cho người dân.

Đến năm 1912, Nhật Bản lại gửi sang Mỹ hơn 3.000 cây hoa đào để hoa được tiếp tục sinh sống trên đất nước Hoa Kỳ này.

Ngày nay lễ hội hoa anh đào tại thành phố thủ đô Washington DC đã trở thành một lễ hội lớn được bảo trợ của các đại diện doanh nghiệp và các tổ chức chính phủ. Hơn 70.000 người đã đến tham gia lễ hội đặc sắc này. Khi những đóa hoa anh đào nở rộ dưới những tán cây xanh trong công viên, cạnh bờ sông là dấu hiệu báo nàng xuân đã đến với thủ đô quốc gia này.

ruc ro le hoi hoa anh dao tai washington dc

Lễ hội thường kéo dài trong hai tuần lễ, buổi khai mạc chính thức thường được tổ chức tại Viện bảo tàng xây dựng quốc gia. cùng một loạt các sự kiện văn hóa, lễ hội được diễn ra trong những ngày sau buổi lễ khai mạc. Khi lễ hội kết thúc, một màn bắn pháo hoa sẽ được trình diễn gần bờ sông của công viên.

Hãy cùng những người thân yêu của mình, gia đình, bạn bè đến tham gia lễ hội hoa anh đào tại thành phố Washington DC này với vé máy bay đi Mỹ của hãng Eva Air để cùng nhau có những khoảnh khắc đẹp nhất trong không gian của nàng xuân ấm áp này nhé !

Xem thêm một số hình ảnh đẹp tại lễ hội hoa anh đào Washington DC.

ruc ro le hoi hoa anh dao tai washington dc

ruc ro le hoi hoa anh dao tai washington dc

ruc ro le hoi hoa anh dao tai washington dc

ruc ro le hoi hoa anh dao tai washington dc

Nguồn thongtinvemaybaydiphap.wordpress.com

Trang thông tin giải trí

Lý Tú Anh

Leave a Reply

kamukta thick and horny mother.