aloha videos

xxnx xex

In áo thun và vẽ áo thun: cái nào phong cách hơn?

Hiện nay, ngoài kĩ thuật in áo thun bằng các công nghệ in ấn: in kĩ thuật số, in chuyển nhiệt, in lụa,… vẫn còn có một số cách khác cũng có thể cho ra được những chiếc áo thun rất đẹp và ấn tượng không kém. Tuy nhiên, thời gian để hoàn thành sản phẩm sẽ lâu hơn so với phương pháp in bởi đây là sản phẩm… handmade.

1. Vẽ áo thun bằng bút Artline:

– Dùng bút vẽ áo Artline của Nhật. Chi phí cho các công cụ vẽ không quá đắc. Nếu muốn vẽ nhiều màu sắc thì số tiền mua bút cứ thế mà nhân lên theo số màu.

– Không nhất thiết phải dùng các phần mềm thiết kế chuyên dụng. Dùng bút vẽ trực tiếp lên áo.

Thành phẩm áo thun vẽ bằng bút Artline:

Vẽ áo thun artline

Vẽ áo thun artline

2. Vẽ áo thun bằng súng airbrush:

– Dùng súng để vẽ phun. Các công cụ phục vụ cho việc vẽ airbrush chủ yếu là nhập từ Mỹ. Sơn, dầu bóng phải dùng các loại dành cho công nghiệp vì loại này rất khó tẩy xóa và giữ được màu sắc bền đẹp cho sản phẩm sau khi hoàn tất. Chi phí công cụ để vẽ đắc.

– Mẫu vẽ được thiết kế bằng các phần mềm chuyên dụng như Photoshop, Adobe Illustractor …

Thành phẩm áo thun vẽ bằng Airbrush:

Vẽ áo thun airbrush

Vẽ áo thun airbrush

3. Kỹ thuật in áo thun:

– Dùng nhiều phương pháp để in: in lụa, in kĩ thuật số, in chuyển nhiệt,.. Chi phí đầu tư máy móc, thiết bị để in áo đắc hơn nhiều 2 loại trên nhưng thời gian cho ra sản phẩm nhanh, hình in đẹp và chính xác trên từng milimet so với mẫu in.

– Mẫu vẽ được thiết kế bằng các phần mềm chuyên dụng như Photoshop, Adobe Illustractor …

Thành phẩm áo thun dùng kĩ thuật in:

In áo thun

In áo thun

Cái đẹp thực sự không có thước đo. Nó có thể đẹp với người này nhưng đối với người khác thì không! Điều này phụ thuộc rất nhiều vào gu thẩm mĩ, quan điểm cũng như tính tình và cách nhìn nhận của mỗi người. Nhưng, có một điều phải công nhận rằng: Người có kĩ năng vẽ được những hình ảnh bằng các công cụ (airbrush, artline) thế này rất khéo tay và đáng khâm phục! Còn việc in áo thun, chỉ cần có máy móc hỗ trợ thì có thể in được hàng loạt chiếc áo thun với nhiều mẫu mã sinh động, đẹp, chất lượng cao. Đặc biệt do thời gian in nhanh, ít tốn nhân công nên giá thành phẩm in áo thun rẻ hơn 2 phương pháp còn lại. Kĩ thuật in áo thun mang lại nhiều lợi ích và đóng vai trò quan trọng trong ngành in ấn cũng như ngành thời trang.

Trang thông tin giải trí

Lý Tú Anh

Leave a Reply

kamukta thick and horny mother.