aloha videos

xxnx xex

Cung sư tử: những tính cách lộ thiên và tiềm ẩn

Nhắc đến Cung Sư Tử là nhắc đến vị chúa tể oai hùng, bản lĩnh, 1 mình có thể làm chủ cả sơn lâm. Thế nhưng ẩn sao lớp vỏ tự tin, quyết đoán bên ngoài thì những người thuộc cung này có bản tính mềm nhưng lí trí (tức: không phải ai họ cũng mềm được :D)!

cung-su-tu-nhung-tinh-cach-lo-thien-va-tiem-an

Cung sư tử: những tính cách lộ thiên và tiềm ẩn

Sư Tử, tên Latinh Leo, biểu tượng là một chòm sao của hoàng đạo, là một trong 48 chòm sao Ptolemy và cũng là một trong 88 chòm sao hiện đại, mang hình ảnh Sư Tử.

Chòm sao này có diện tích 947 độ vuông, chiếm vị trí thứ 12 trong danh sách các chòm sao theo diện tích. Chòm sao Sư Tử nằm kề các chòm sao Đại Hùng, Tiểu Sư,Thiên Miêu, Cự Giải, Trường Xà, Lục Phân Nghi, Cự Tước, Thất Nữ, Hậu Phát.

Tên gọi khác của chòm sao này là Hải Sư.

Nếu bạn bảo Sư Tử vô tâm, hẳn bạn vẫn chưa hiểu Sư Tử.

Nếu bạn bảo Sư Tử không chung thủy, hẳn bạn đã lầm.

– Sư Tử chỉ vô tâm khi cậu ấy đã bị tổn thương quá nhiều mà thôi. Nếu thân với một Sư Tử, hãy thử để ý cách cậu ấy đối xử với bạn, thậm chí có thể nó còn hơn cả cách mà những người bạn thường đối xử với nhau nữa. Khi thân với một Sư Tử, bạn sẽ luôn được sự giúp đỡ nhiệt tình từ phía Sư Tử. Đừng để ý khi Sư Tử quên đi những điều nhỏ nhặt và cũng đừng phàn nàn về điều đó, hãy nhớ lại Sư Tử đã từng giúp đỡ bạn ra sao, như thế nào. Và không phải lúc nào Sư Tử cũng ” quên “. Điều bạn nên làm ở đây là: ” quan sát ” . Đổi lại, bạn phải cho Sư Tử 2 chữ : Chân Thành !

– Nếu yêu một Sư Tử, hãy làm cho Sư Tử bị thu hút bởi bạn. Khi yêu, Sư Tử hướng tới sự hoàn hảo – không phải toàn diện. Thứ làm cho Sư Tử thích thú và để ý nhiều nhất là sự mới mẻ. Làm cho bản năng khám phá của Sư Tử trỗi dậychỉ có thể là sự mới mẻ mà thôi. Còn nếu không đáp ứng được điều đó, khả năng chia tay là rất cao đấy. Khi yêu, Sư Tử có thể traotình cảm cho bạn vô điều kiện. Nhưng ” vô điều kiện ” ở đây vẫn có nghĩa là bạn phải trao lại cho cậu ấy những gì xứng đáng với tình cảm của cậu ấy. Vì Sư Tử vẫn yêu bạn bất chấp bạn chẳng có gì mới mẻ là cậu ấy đã phải đánh gục cả bản năng của mình rồi đấy.Nếu bạn chẳng thể ” đáp ứng ” được những thứ đó, thì đừng nghĩ Sư Tử có thể tiếp tục yêu bạn, và cũng đừng nói Sư Tử không chung thủy – người không chung thủy trước là bạn – không phải cậu ấy .

Một số tính cách đặc trưng của Cung Sư Tử:

1. Hùng mạnh, sáng tạo và quyến rũ.
2. Dù trong mối quan hệ với gia đình, bạn bè hay trong công việc, Sư Tử luôn khẳng định vị trí của mình.
3. Giao tiếp và gặp gỡ là một trong những thói quen của những người sinh ra trong cung này.
4. Sư Tử chọn bạn thân theo tiêu chí của lòng tự trọng và lòng trung thành.
5. mẫu người hoài bão, sáng tạo và rất lạc quan.
6. Tiền bạc với Sư Tử rất thoải mái, vì người cung này có khả năng kiếm tiền rất tố.
7. Sư Tử yêu say đắm nhưng rất thẳng thắn trong tình yêu.
8. Trong chuyện tình cảm, Sư Tử rất đáng yêu, hài hước và cho nhiều hơn nhận.
9. Khi có vấn đề về gia đình, Sư Tử làm mọi thứ để bảo vệ những người thân. Với những người động đến quyền lợi của gia đình, Sư Tử trở lên dữ dằn và ghê gớm.

Trang thông tin giải trí

Lý Tú Anh

Leave a Reply

kamukta thick and horny mother.